โคตรหล่อและรวย! โรนัลโด้ แข้งอัจฉริยะ ร่ำรวยมหาศาล และจิตใจงดงาม

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เขาเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลกจำนวนมากจากนิสัยส่วนตัวที่บอกเลยว่า
พระเอกสุดแม้ว่าเขาจะรวยอย่างมหาศาลก็ตาม วันนี้เรามาดูวามหล่อสปอร์ต และอัจฉริยะของเขากันดีกว่า

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซุปเปอร์สตาร์ในวงการกีฬา สุดยอดแข้ง เรอัล มาดริด มหาเศรษฐีจาก ลาลีกา สเปน ถูกยกย่องให้เป็นแข้งที่ดีที่สุดในโลกในขณะนี้ เราจะเห็นแต่ในมุมความเก่งของเขา ลองมาดูว่า ความหล่อ รวย และใจงดงาม เขาเป็นยังไงบ้าง

โรนัลโด้ มีทรัพย์สินจำนวนมหาศาลจนเราไม่อาจจะจินตนาการได้ถึง เขามี 150เครื่องบินเจ็ต กัลฟ์สตรีม จี 200 ราคา 19 ล้านยูโร มีเกาะส่วนตัวที่ประเทศกรีซ มีอพาร์ตเมนต์ราคา 18.5
ล้านเหรียญในสหรัฐฯ ในอาคารทรัมป์ทาวเวอร์

เรื่องรถยนต์แน่นอนว่าต้องเว่อร์วังอลังการเช่นกันเพราะเขาเป็นเจ้าของ มาเซราติ แกรนคาบริโอ, โรลส์-รอยซ์ แฟนธอม, เมอร์เซเดส ,เบนท์ลีย์ คอนติเนนทัล จีที, เฟอร์รารี 599 จีทีโอ, ปอร์เช่ คาเยนน์เทอร์โบ, ลัมโบร์กินี อเวนทาดอร์, แอสตัน มาร์ติน และอีกมากมายนับไม่ถ้วน

นอกจากนี้ ยังได้รับการยกย่องว่าเป็นนักกีฬาที่มีหุ่นขยี้ใจมากที่สุดในโลกจึงทำให้เขาได้เป็นพรีเซ็นเตอร์จากแบรนด์ของสินค้าจำนวนมหาศาล เช่น วิดีโอเกมส์ โทรศัพท์มือถือ ถ่ายนิตยสารแฟชั่นให้นิตยสารโวก ,ไนกี้, เฮอร์บาไลฟ์, คาสตรอล, ซัมซุง และเคเอฟซี นิตยสารฟอร์บส์ได้ทำการจัดอันดับออกมาและปรากฏว่าเขาเป็นนักกีฬารายได้มากที่สุด แทนที่ ฟลอยด์ เมเวทเธอร์ ยอดนักชกชาวอเมริกัน

ถึงแม้ว่าเขาจะร่ำรวยมหาศาลแต่ว่าเขาก็มีนิสัยดีในแบบที่หาได้ยากเขาไม่นิยมการดื่มเหล้าเพราะว่าพ่อตายเพราะเหล้าชอบบริจาคเลือดไม่สูบบุหรี่ชอบช่วยการกุศล โดยเฉพาะโครงการที่เกี่ยวกับเด็กๆรักแฟนบอลและให้เกียรติแฟนบอล ไม่เคยบอกปัด เวลาแฟนมาขอลายเซนต์
มีช่วงหนึ่งที่เขาฟอร์มแย่มาก เขาได้ยกมือไหว้ ขอโทษแฟนบอลทั้งสนามเบอร์นาเบวรักบ้านเกิด เขามีแผนเปิดตัว “พิพิธภัณฑ์ คริสเตียโน่ โรนัลโด้” ที่เกาะมาเดียร่า ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขาในโปรตุเกสรักลูก ถ้ามีเวลาว่างเขาจะไปส่งลูกที่โรงเรียนทุกครั้ง และไปรับลูกเองด้วยเช่นกัน

ครั้งหนึ่ง โรนัลโด้ เขาเคยเหรียญขว้างใส่หางคิ้วจนเลือดอาบแต่เขาทำแผลแล้วกลับมาลงเล่นตามเดิน เมื่อการแข่งจบลงเขายังเดินเก็บขยะที่แฟนบอลโยนลงมาที่สนามอีกด้วย

ถึงแม้ว่าเขาจะมีข้อดีมากมาย แต่ไม่ว่ายังทุกคนก็ต้องมีข้อเสีย โรนัลโด้ เป็นคนที่ใจร้อนในการเล่น ไม่ค่อยสุขุมแต่ก็สามารถชดเชยได้ด้วยความสามารถจนทั่วโลกยกให้เขาเป็นราชาแห่งการสับขาหลอกแต่ว่าหลังจากที่เขามีลูกพฤติกรรมอารมณ์ร้อยเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ เขาเริ่มพูดน้อยลง ให้สัมภาษณ์ดีขึ้น สุขุมขึ้น และวางตัวดีเขาเคยบอกว่าเขาอยากเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับลูกของเขา

ที่ได้กล่าวมาทั้งหมดเป็นเพียงส่วนหนึ่งในชีวิตของผู้ชายที่ชื่อว่า คริสเตียโน โรนัลโด เท่านั้น
หากยากทราบถึงประวัติชีวิตทั้งหมดของเขาตั้งแต่เริ่มต้นในวงการค้าแข้ง

สำหรับแฟนบอลท่านใดกลัวพลาดข่าวสาร ข่าวกีฬา ข่าวฟุตบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ไฮไลท์ฟุตบอล โปรแกรมบอล ไม่ต้องเป็นห่วง เพียงทุกท่าน ติดตาม กดไลค์ กดแชร์ เพจของพวกเรา แล้วพวกเราจะนำข่าวสด ข่าวใหม่ อัพเดททุกวัน ไปไว้บนหน้าจอของทุกท่านแน่นอน